Dịch vụ

Thiết kế game sử dụng công nghệ Blockchain

Game Blockchain

Game Blockchain

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng nhanh chóng trong ngành công nghiệp game. 

Một vấn đề phổ biến trong phát triển trò chơi hiện nay là không có khả năng chứng minh sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi, do đó dẫn đến nhiều gian lận. 

Hợp đồng thông minh cho phép người dùng tự tin rằng họ sẽ nhận được tài sản / vật phẩm được xác thực khi bị ràng buộc bởi blockchain. 

Game Blockchain

Game Blockchain

Các trò chơi được phát triển với Công nghệ Blockchain có thể mang lại các tính năng có giá trị như:

 Theo dõi và xác thực quyền sở hữu các loại tài sản kỹ thuật số.

 Giảm chi phí cho bên thứ ba.

 Hệ thống thanh toán an toàn dựa trên blockchain.

 Tích hợp blockchain vào trò chơi của bạn, giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các trò chơi truyền thống.

 Dễ dàng trao đổi tài sản kỹ thuật số với tính thanh khoản cao.

egvietnam.net- Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành game Blockchain sẽ giúp bạn tạo ra những game áp dụng Blockchain với nhiều phiên bản không chỉ chơi trên laptop hay chiếc máy tính bàn mà còn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH TM-DV EG VIỆT NAM

 Địa chỉ: 22 Quách Vũ, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, HCM

 Điện thoại: 086 705 74 79

 Hotline:  086 707 74 79

 Email: info@egvietnam.com

 

cập nhật mới
+ Thiết Kế phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain

3

Tháng 12

Định nghĩa blockchain một cách đơn giản nhất? Một hồ sơ đáng tin cậy, khó hack các giao dịch - và những gì của người sở hữu. Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.

+ Thiết kế đồng tiền ảo công nghệ Blockchain

4

Tháng 12

Tiền điện tử không phải là một hiện tượng mới. Giao dịch qua Internet đã làm tăng việc sử dụng các công nghệ mới, do đó làm tăng nhu cầu về cách thanh toán điện tử mới. Điều thực sự mới là thanh toán điện tử trong thị trường nhỏ và sử dụng Internet như thị trường tiền tệ mới.

+ Thiết kế web bán hàng TMĐT tiếp thị liên kết

30

Tháng 12

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng tiếp thị liên kết, tài chính theo mô hình MLM,M5 ?. Bạn muốn website của mình chuyên nghiệp được tối ưu hoàn thiện từng chi tiết?. Bạn muốn các chức năng phải logic chặt chẽ?. Bạn muốn website tuy trực tuyến nhưng nó phải giống như 1 phần mềm bán hàng tiếp thị liên kết có thể quản lý số lượng thành viên lớn nhưng vẫn đảm bảo chạy bình thường ổn định ?. Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?. E-GROUPS VIỆT NAM tự tin mình là một đối tác có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

+ Thiết kế game sử dụng công nghệ Blockchain

10

Tháng 2

Một vấn đề phổ biến trong phát triển trò chơi hiện nay là không có khả năng chứng minh sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi, do đó dẫn đến nhiều gian lận.

+ Thiết kế web đầu tư BTC, ETH...

7

Tháng 5

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên quên đi toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.