Dịch vụ

Thiết kế đồng tiền ảo công nghệ Blockchain

Tiền điện tử không phải là một hiện tượng mới. Giao dịch qua Internet đã làm tăng việc sử dụng các công nghệ mới, do đó làm tăng nhu cầu về cách thanh toán điện tử mới. Điều thực sự mới là thanh toán điện tử trong thị trường nhỏ và sử dụng Internet như thị trường tiền tệ mới. Ngày nay, tiền trở thành thông tin sẵn sàng trên bộ vi xử lý hoặc trong cơ sở dữ liệu. Không nghi ngờ gì, mục đích của một công cụ như vậy là để cải thiện hiệu quả của phương thức thanh toán truyền thống. Tại thời điểm này, vẫn chưa có tiêu chuẩn rõ ràng trong cơ chế Blockchain và do đó chúng tôi không biết ranh giới, vì vậy người tham gia có thể dễ dàng giao tiếp mà không cần sự hiện diện của cơ quan quản lý. Đằng sau công nghệ Blockchain là tiền tệ Internet phổ quát

Công nghệ cao cho phép tiến hóa thanh toán và cạnh tranh toàn cầu. Nhưng vẫn còn những điều mơ hồ xung quanh việc sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để lại đủ không gian cho việc phân tích sự chấp nhận, tin tưởng và dự đoán không được kiểm soát của nó, là động lực chính cho sự lan truyền của mạng. Chính xác hơn, sự lan truyền của mạng đòi hỏi sự phụ thuộc lẫn nhau của nhu cầu, có nghĩa là mạng phải đạt được khối lượng yêu cầu tối thiểu trước khi đạt được sự cân bằng. Khối lượng tối thiểu của mạng được gọi là khối lượng quan trọng. Do đó, thái độ khách quan là tương lai của đồng tiền kỹ thuật số trong thời điểm hiện tại vẫn là vấn đề chưa được giải quyết do sự tồn tại của khối lượng quan trọng.

Sự khuếch tán mà tiền tệ kỹ thuật số mang lại trong kỷ nguyên hiện đại mở rộng các vấn đề chống độc quyền liên quan đến ngoại ứng mạng và cạnh tranh toàn cầu giữa hầu hết các loại tiền tệ được khai thác trên thế giới. Đây là lý do để đánh giá chi phí và lợi ích xã hội, vì những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng tiền kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là để duy trì khả năng tương thích với nhau, tất cả người dùng nên sử dụng phần mềm đáp ứng các quy tắc tương tự. Do đó, tất cả người dùng và nhà phát triển đều có động lực mạnh mẽ để bảo vệ sự đồng thuận này và thiết lập một cơ quan quản lý.

Nhắm được xu hướng thị trường đó, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và các chuyên gia phân tích thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể thiết kế đồng tiền ảo ứng dụng công nghệ Blockchain dựa trên nền tảng công nghệ Bitcoin, Ethereum để làm ví tiền ảo, sàn giao dịch...

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH TM-DV EG VIỆT NAM

 Địa chỉ: 22 Quách Vũ, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, HCM

 Điện thoại: 086 705 74 79

 Hotline:  086 707 74 79

 Email: info@egvietnam.com

 

cập nhật mới
+ Thiết Kế phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain

3

Tháng 12

Định nghĩa blockchain một cách đơn giản nhất? Một hồ sơ đáng tin cậy, khó hack các giao dịch - và những gì của người sở hữu. Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.

+ Thiết kế đồng tiền ảo công nghệ Blockchain

4

Tháng 12

Tiền điện tử không phải là một hiện tượng mới. Giao dịch qua Internet đã làm tăng việc sử dụng các công nghệ mới, do đó làm tăng nhu cầu về cách thanh toán điện tử mới. Điều thực sự mới là thanh toán điện tử trong thị trường nhỏ và sử dụng Internet như thị trường tiền tệ mới.

+ Thiết kế web bán hàng TMĐT tiếp thị liên kết

30

Tháng 12

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng tiếp thị liên kết, tài chính theo mô hình MLM,M5 ?. Bạn muốn website của mình chuyên nghiệp được tối ưu hoàn thiện từng chi tiết?. Bạn muốn các chức năng phải logic chặt chẽ?. Bạn muốn website tuy trực tuyến nhưng nó phải giống như 1 phần mềm bán hàng tiếp thị liên kết có thể quản lý số lượng thành viên lớn nhưng vẫn đảm bảo chạy bình thường ổn định ?. Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?. E-GROUPS VIỆT NAM tự tin mình là một đối tác có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

+ Thiết kế game sử dụng công nghệ Blockchain

10

Tháng 2

Một vấn đề phổ biến trong phát triển trò chơi hiện nay là không có khả năng chứng minh sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi, do đó dẫn đến nhiều gian lận.

+ Thiết kế web đầu tư BTC, ETH...

7

Tháng 5

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên quên đi toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.