Dịch vụ

Thiết Kế phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain

Định nghĩa blockchain một cách đơn giản nhất? Một hồ sơ đáng tin cậy, khó hack các giao dịch - và những gì của người sở hữu. Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.

Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết tới khối trước đó, kèm một mã thời gian và dữ liệu giao dịch.

Blockchain được thiết kế để chống lại việc thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó, giúp ghi lại thông tin một cách an toàn trên mạng ngang hàng. Mặc dù ban đầu nó được tạo ra để giao dịch Bitcoin, tiềm năng của blockchain vượt xa tiền điện tử.

Blockchain được đảm bảo nhờ cách thiết kế sử dụng hệ thống tính toán phân cấp với khả năng chịu lỗi byzantine cao, sự đồng thuận phân cấp có thể đạt được nhờ Blockchain.

Vì vậy Blockchain phù hợp để ghi lại những sự kiện, hồ sơ y tế, xử lý giao dịch, công chứng, danh tính và chứng minh nguồn gốc. Việc này có tiềm năng giúp xóa bỏ các hậu quả lớn khi dữ liệu bị thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu.

Công nghệ này vẫn còn mới, nhưng tác động tiềm năng mà nó có thể có đối với kinh doanh là rất thú vị và to lớn.

Blockchain được các chuyên gia trên thế giới ví như một cuốn sổ kế toán chính (hay còn gọi là cuốn sổ cái) của một công ty, nơi mà mọi hoạt động liên quan đến tiền của công ty được giám sát rất chặt chẽ. Trong trường hợp này Blockchain là một cuốn sổ cái hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, và dữ liệu được lưu trữ là các dữ liệu số.

Một trong những ứng dụng thực tế nhất là lĩnh vực tiền ảo (Bitcoin) đã dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nắm được xu thế đó E-GROUPS VIỆT NAM đã tiếp cận và triển khai hệ thống chuyển tiền quốc tế bằng công nghệ này.

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng gia tăng khi mà kinh tế liên tục tăng trưởng bứt phá đặc biệt với các nền kinh tế mới phát triển như khu vực Châu Á, Đông Nam Á…Việt Nam là một trong những nước không nằm ngoài xu thế đó.

Theo thống kê hàng năm, lượng tiền kiều hối chuyển về Việt Nam lên tới 30 tỷ USD, chiếm khoảng 30% tỷ trọng nền kinh tế trong nước. Các giao dịch chuyển tiền nhập xuất khẩu hàng hóa khu vực Asian liên tục tăng nhanh cả về số lượng lẫn giá trị. Chính vì vậy các giao dịch quốc tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trước đây việc thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế thường thông qua các ngân hàng, trong đó nổi bật là một số dịch vụ của ngân hàng quốc tế như Western Union hay Money Gram…Với các dịch vụ này yếu tố đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu, khách hàng thường chấp nhận những khoản phí khổng lồ lên tới 5-6%.

Những năm gần đây xu hướng sử dụng đồng tiền ảo (Tiền được số hóa) ngày càng trở nên phổ biến và phát hành rộng rãi hơn. Trong số đó phải kể đến công nghệ nổi bật là BlockChain và đồng tiền có giá trị hot nhất hiện nay sử dụng công nghệ này là BitCoin. BlockChain là một công nghệ khá mới mẻ ở Việt Nam, nó đang được chính phủ nghiên cứu và đưa ra khung pháp lý để quản lý. Trên thế giới BlockChain đã có chỗ đứng với công nghệ bảo mật chưa có ai hack được, điều này giúp cho các đồng tiền ảo trở nên an toàn hơn bao giờ hết, khi mà thế giới Internet liên tục chứng kiến nhiều vụ tấn công mạng, và bảo mật trên Internet là yếu tố sống còn với các công nghệ tiền ảo.

E-GROUPS VIỆT NAM tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ tiền ảo để phục vụ cho các giao dịch chuyển tiền quốc tế. Chúng tôi đã phối hợp các chuyên gia BlockChain của Pháp để triển khai nhiều dự án Phần mềm chuyển tiền sử dụng công nghệ BlockChain đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của E-GROUPS VIỆT NAM

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH TM-DV EG VIỆT NAM

 Địa chỉ: 22 Quách Vũ, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, HCM

 Điện thoại: 086 705 74 79

 Hotline:  086 707 74 79

 Email: info@egvietnam.com

 

cập nhật mới
+ Thiết Kế phần mềm sử dụng công nghệ Blockchain

3

Tháng 12

Định nghĩa blockchain một cách đơn giản nhất? Một hồ sơ đáng tin cậy, khó hack các giao dịch - và những gì của người sở hữu. Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.

+ Thiết kế đồng tiền ảo công nghệ Blockchain

4

Tháng 12

Tiền điện tử không phải là một hiện tượng mới. Giao dịch qua Internet đã làm tăng việc sử dụng các công nghệ mới, do đó làm tăng nhu cầu về cách thanh toán điện tử mới. Điều thực sự mới là thanh toán điện tử trong thị trường nhỏ và sử dụng Internet như thị trường tiền tệ mới.

+ Thiết kế web bán hàng TMĐT tiếp thị liên kết

30

Tháng 12

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng tiếp thị liên kết, tài chính theo mô hình MLM,M5 ?. Bạn muốn website của mình chuyên nghiệp được tối ưu hoàn thiện từng chi tiết?. Bạn muốn các chức năng phải logic chặt chẽ?. Bạn muốn website tuy trực tuyến nhưng nó phải giống như 1 phần mềm bán hàng tiếp thị liên kết có thể quản lý số lượng thành viên lớn nhưng vẫn đảm bảo chạy bình thường ổn định ?. Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?. E-GROUPS VIỆT NAM tự tin mình là một đối tác có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

+ Thiết kế game sử dụng công nghệ Blockchain

10

Tháng 2

Một vấn đề phổ biến trong phát triển trò chơi hiện nay là không có khả năng chứng minh sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi, do đó dẫn đến nhiều gian lận.

+ Thiết kế web đầu tư BTC, ETH...

7

Tháng 5

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên quên đi toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.