CÔNG NGHỆ VÀ
GIẢI PHÁP

Phát triển công nghệ kết nối Internet vạn vật (IOT), trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực tiễn đời sống

Phát triển ứng dụng tích hợp đa nền tảng mobile App, Web App, Desktop App

Giải pháp công nghệ Blockchain, ứng dụng Blockchain vào bất động sản, nông nghiệp,...

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế.
ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của các doanh nghiệp tiến tới nền công nghiệp 4.0.
ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển: Cam kết trở thành "Người anh em cùng kết nối để thành công" của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
Khách hàng là ông chủ duy nhất và có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác. Nhân viên E-GROUPS VIỆT NAM không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của E-GROUPS VIỆT NAM.
CHIA SẺ LỢI ÍCH - HỢP TÁC DÀI LÂU
Tại E-GROUPS VIỆT NAM, chúng tôi luôn mong muốn gắn liền lợi ích của tập thể với lợi ích cá nhân, gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng. Với khách hàng: Chúng tôi cam kết gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích công ty. Với đối tác: Chúng tôi cam kết chia sẻ các cơ hội hợp tác tốt nhằm phát huy tối đa lợi ích của các bên.
TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA E-GROUPS NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO
Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.
NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, nhân viên E-GROUPS VIỆT NAM luôn có trách nhiệm học hỏi nghiên cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

QUÝ IV /2013

E-GROUPS Team thành lập có 2 thành viên chính và 3 thành viên là nhân viên. Hoạt động như đội Freelancer nhận các dự án liên quan phần mềm Website.

QUÝ I/2014

E-GROUPS quyết định thành lập doanh nghiệp mang tên CTY TNHH TMDV EG Việt Nam (E-GROUPS VIỆT NAM) hoạt động với chuyên ngành chính là Thiết kế Website.

QUÝ II/2015

E-GROUPS VIỆT NAM phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh nội thất.

QUÝ I/2016

E-GROUPS VIỆT NAM phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử ứng dụng Blockchain mang thương hiệu TechDeal và CongngheDeal.Vn

QUÝ I/2017

E-GROUPS VIỆT NAM mở thêm lĩnh vực phát triển chuỗi cafe văn phòng với tên thương hiệu THE MOKA COFFEE.

QUÝ III/2017

E-GROUPS VIỆT NAM nghiên cứu thị trường phát triển lĩnh vực nền tảng công nghệ Blockchain.

QUÝ I/2018

E-GROUPS VIỆT NAM hoạt động chuyên phần mềm và phát triển ý tưởng hình thành đội ngũ xây dựng App và bước đầu nghiên cứu xây dựng nền tảng Game Blokchain.

QUÝ I/2019

E-GROUPS VIỆT NAM hoạt động trên hai lĩnh vực chính là công ty phần mềm Blockchain và Game chính thức gia nhập thị trường phần mềm.

QUÝ I/2020

E-GROUPS VIỆT NAM phát triển đội ngũ xây dựng hệ thống Blockchain AMM (amm.ai - Vnachain.com) và các hệ sinh thái: ví điện tử, App TMĐT, Game mobile dùng nền tảng Blockchain hướng tới phát triển lớn mạnh lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam.

QUÝ II/2020

E-Groups Việt Nam triển khai đầu tư phát triển dự án "Blockchain Farm" (blockchainfarm.ai) - Blockchain nông nghiệp. Ứng dụng công nghệ blockchain vào việc truy xuất nguồn gốc nông sản, sàn giao dịch nông sản (quare.vn) công nghệ blockchain,... góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam vương ra thế giới.